Gửi link này cho qua Messenger, Zalo, Instagram… gì cũng được:
Dùng để xem người ấy đã mở thiệp chưa, chọn gì, nhắn gì; sửa hoặc xoá thiệp. Đừng gửi link này cho ai. Trình duyệt này cũng nhớ giúp ở mục Thiệp của tôi, nhưng xoá dữ liệu trình duyệt là mất, nên chép lại cất đi nha.